เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ไฟเขียว sbo mobile โรสพักยาวๆ

sbo-mobile-Mauricio-Pochettino
Mauricio Pochettino

 

เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ออกมายืนยันว่า ตนเองจะไม่สั่งให้ แดนนี่ โรส แบ็กซ้ายเลือด sbo mobile ผู้ดีคนสำคัญ รีบเรียกความฟิตเพื่อกลับมาลงสนามอย่างแน่นอน หลังจากที่นักเตะเพิ่งได้รับการผ่าตัดที่บริเวณหัวเข่ามาหยกๆ

 

โรส ไม่ได้ลงฟาดแข้งมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือน มกราคม เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บที่บริเวณเอ็นหัวเข่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษาเป็นที่เรียบร้อย แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และยังคาดกันว่า ดาวเตะทัพ “สิงโตคำราม” วัย 26 กะรัต จะต้องพักแข้งยาวไปจนกระทั่งถึงช่วงเดือน กันยายน กันเลยทีเดียว

 

กุนซืออาร์เจนไตน์เปิดเผยว่า “เราจะต้องมารอดูกันว่า เขาจะมีการตอบสนองกับสถานการณ์นี้อย่างไรบ้าง แล้วหลังจากนั้นเราก็จะต้องมารอดูกันว่า เขาจะมีการฟื้นตัวได้ดีแค่ไหนแบบวันต่อวัน เราได้แต่หวังว่าเขาจะหายเร็ว เพราะว่ามันจะเป็นผลดีสำหรับทีมและสำหรับเรา  มันค่อนข้างยากลำบาก sbo mobile สำหรับเขาในเวลานี้ แต่ว่าเราก็ยังคอยให้กำลังใจเขา และยังคอยช่วยเหลือเขาเพื่อที่จะได้กลับมาลงเล่นโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

 

“มันยังเป็นช่วงที่เขาพักรักษาตัว เราไม่สามารถจะไปเร่งกระบวนการต่างๆ ได้ และมันต้องมาดูว่าหัวเข่าของเขาจะมีอาการอย่างไร ผมได้ส่งข้อความไปพูดคุยบ้างแล้วด้วย แต่หลังจากผ่านช่วงกระบวนการของเมื่อวานไปแล้วนั้น มันก็เป็นช่วงที่จะต้องให้เวลาเขาได้พักรักษาตัวให้เต็มที่”

 

“เขาอาจจะมาอยู่กับทีมในวันศุกร์นี้ เพื่อทำการเช็กว่าอาการ sbo mobile มันเป็นอย่างไร และแน่นอนว่า เรามีทีมแพทย์ที่เยี่ยมยอด และพวกเขาจะคอยช่วยเหลือได้ เขาจำเป็นจะต้องมีสภาพจิตใจที่ดี และแข็งแกร่งเข้าไวๆ เพื่อที่จะได้กลับมาโลดแล่นในสนามอีกครั้ง” พอเช็ตติโน่ ระบุ

 

 

Summary
เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ไฟเขียว sbo mobile โรสพักยาวๆ
Article Name
เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ไฟเขียว sbo mobile โรสพักยาวๆ
Description
เมาริซิโอ พอเช็ตติโน่ ออกมายืนยันว่า ตนเองจะไม่สั่งให้ แดนนี่ โรส แบ็กซ้ายเลือด sbo mobile ผู้ดีคนสำคัญ รีบเรียกความฟิตเพื่อกลับมาลงสนามอย่างแน่นอน
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo