เยอร์เก้น คล็อปป์โอเคกับผลชนะแม้ลูกทีมเล่นไม่เข้าตา

sbobet
เยอร์เก้น คล็อปป์

      เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือปากจัดของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า ทางเข้า sbo โดยส่วนตัวพอใจมากแล้วที่ลูกทีมแสดงให้เห็นว่ามีความสามารถในการคว้าชัยชนะแม้ในเกมที่โชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยดีนัก หลังจากล่าสุด บุกไปชนะ “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ 4-2 ในศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่สนาม เซลเฮิร์สต์ พาร์ค เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา

sbo
คล็อปป์

     คล็อปป์ เปิดเผยถึงการคว้าชัยในเกมที่ 10 รวมทุกรายการในซีซั่นนี้ว่า “ในสนาม เราสามารถรู้สึกได้ถึงบรรยากาศในจังหวะนั้น (คริสตัล พาเลซ ทำประตู) และหลังจากนั้นคุณก็จะรู้ว่ามันจะกลายช่วงเวลาที่ยากลำบากสักแค่ไหน คริสตัล พาเลซ กลับมา และสามารถทำประตูที่ 2 และเราทำประตูที่ 3 หนีออกไปอีกและสามารถกลับมาเล่นได้เหนือกว่าอีกครั้ง”

     “ในตอนเริ่มต้นในช่วงครึ่งหลังนั้น sbobet คริสตัล พาเลซ ได้พยายามทุกทาง sbo เพื่อจะทำประตูตีเสมอเราอีกครั้งแม้ว่าจะไม่เด่นชัดแต่ก็สามารถสร้างความกดดันให้กับเราได้ เราไม่ได้เล่นฟุตบอล เราพยายามตะโกนมาจากข้างสนามว่า “ช่วยกลับมาเล่นฟุตบอลกันหน่อย” และพอเราทำแบบนั้น เรามีจังหวะของตัวเอง และสามารถยิงประตูที่ 4 อันแสนวิเศษนั้นได้ ซึ่งทุกอย่างมันดีหมด”

     “นั่นก็คือสิ่งที่ฟุตบอลควรจะเป็น ทางเข้า sbobet คุณไม่สามารถจะชนะได้ แต่ในเกมมันก็ไม่สมบูรณ์แบบ คุณต้องไปชนะเกมแบบอื่นด้วยเหมือนกัน เราสามารถแสดงบางสิ่ง ซึ่งบางสิ่งนั้นมันทำให้ผมมีความสุข และกับบางสิ่ง ที่ผมก็รู้อยู่แล้วว่าเราต้องปรับปรุง ดังนั้น เราก็ไม่มีความจำเป็นจำเป็นจะต้องทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่เกินไป กับสิ่งที่เราสามารถทำมันออกมาได้ดี และเราก็ไม่มีความจำเป็นกับสิ่งที่เราทำไม่ได้ดีด้วย” กุนซือเมืองเบียร์ กล่าวทิ้งท้าย

Summary
เยอร์เก้น คล็อปป์โอเคกับผลชนะแม้ลูกทีมเล่นไม่เข้าตา
Article Name
เยอร์เก้น คล็อปป์โอเคกับผลชนะแม้ลูกทีมเล่นไม่เข้าตา
Description
เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือปากจัดของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า ทางเข้า sbo โดยส่วนตัวพอใจมากแล้วที่ลูกทีมแสดงให้เห็นว่ามีความสามารถในการคว้าชัยชนะแม้ในเกมที่โชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยดีนัก
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo