ธีโอประหลาดใจไก่เน้นเกมทางเข้า สโบเบ็ตตั้งรับ-เจ๊เหี่ยวไม่สบอารมณ์เด็กฟอร์มห่วย

sbobet
ธีโอ วัลคอตต์

     ธีโอ วัลคอตต์ กองหน้าเลือดผู้ดีของทัพ “เดอะ กันเนอร์ส” อาร์เซนอล ยอมมารับว่าทางเข้า sbobet ตัวเขาเองก็รู้สึกประหลาดใจกับแผนการเล่นของ “ยิดส์ อาร์มี่ส์” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่วางแท็กติกเน้นเกมรับ ในเกม พรีเมียร์ ลีก นัด ลอดดอน ดาร์บี้ แมตช์ ที่แชร์แต้มกันไป 1-1 ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

วัลคอตต์
วัลคอตต์

     วัลคอตต์ เปิดเผยผ่าน “SBOBET GOAL88” สื่อแถวหน้าเมืองผู้ดีว่า “ทางเข้า สโบเบ็ต มันสร้างความประหลาดใจให้กับพวกเราเป็นอย่างมาก เราไม่คิดเลยว่าพวกเขาจะมากันในแผนนี้ เชลซีทำมันได้ดีในแผนแบบนี้ ซึ่งมันยากที่จะเจาะเข้าไปได้ มันเป็นเกมยาก พวกเราทำเกมได้ดี แต่ว่าก็ยังไม่สามารถที่จะจบสกอร์จากโอกาสของเราได้ เกมแบบนี้มันเป็นเรื่องของการทำงานหนัก หากว่าบางทีเรามองย้อนกลับมา มันก็อาจจะเป็นผลการแข่งขันที่ดีก็ได้”

อาร์เซน เวนเกอร์
อาร์เซน เวนเกอร์

     ทางด้าน อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” ก็เกิดความไม่สบอารมณ์นักกับฟอร์มการเล่นของขุนพลปืนโตในเกมนี้ ที่เล่นผิดไปจากมาตรฐานเดิมไปมากพอสมควร จนทำได้แค่ผลเสมอ หลังจากที่มีโอกาสที่จะนำห่างออกไปได้อีกก่อนที่ทีมจะเสียจุดโทษและโดนตีเสมอในช่วงครึ่งเวลาหลัง

     “เรามีช่วงที่ดีในบางจังหวะของเกม และผมจะไม่คิดตั้งคำถามเกี่ยวกับสปิริตที่เรามีแต่อย่างใด” กุนซือเลือดน้ำหอมกล่าว “แต่ว่าโดยปกติแล้ว เราดูจะมีแรงกระตุ้นกันมากกว่านี้ ในเกมนี้เราดูพยายามเล่นให้มันยากกันเกินไป”

     ส่วนประเด็นในเรื่องของจุดโทษที่ โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ ถูกจับฟาวล์ให้กับ มูซ่า เดมเบเล่ นั้น อาร์เซน เวนเกอร์ กล่าวว่า “สำหรับผมแล้ว มันเป็นการให้จุดโทษที่ออกจะง่ายเกินไปสักหน่อย มันง่ายมากทีเดียวเลยล่ะ”