คล็อปป์เร้าแข้งหงส์สร้าง sbo ประวัติศาสตร์

klopp-liverpool

      เยอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ปากร้ายของ ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวเมื่อวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ตัวเขาต้องการให้ลูกทีม sbo สร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองขึ้นมา หลังจากที่ต้นสังกัดขึ้นนำเป็นจ่าฝูงไปเรียบร้อยแล้ว

     “เดอะ ค็อป” โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในเกม sbo ไล่ถล่ม วัตฟอร์ด 6-1 ที่สนามแอนฟิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้พวกเขาทะยานขึ้นอับดับ 1 ใน พรีเมียร์ ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2014  จากการมีคะแนน 26 คะแนน จาก 11 เกม และสามารถทำได้ถึง 30 ประตู มากที่สุดในลีกตอนนี้

     และในเวลานี้ทุกคนในถิ่น แอนฟิลด์ ต่างก็มองในแง่ดี หลังจากที่ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทฤดูกาล sbo ได้อย่างยอดเยี่ยม จากการที่แพ้เพียงแค่ 1 นัด จาก 14 เกมในทุกรายการ อย่างไรก็ตามล่าสุดนี้ คล็อปป์ ยืนยันว่า การนำเป็นจ่าฝูงนี้จะไม่ทำให้ทัศคติของทีมเปลี่ยนไป

     ด้วยสามัญสำนึก ไม่ (การที่เป็นจ่าฝูงจะเปลี่ยนแปลงอะไร) ผมรู้ถึงวิธีการทำงานในเกมฟุตบอล sbo ซึ่งฟุตบอลเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่ถ้าเราควบคุมสติได้ ทุกอย่างมันก็จะออกมาดีอย่างแน่นอน มันเป็นช่วงเวลาที่ดีนะ และผมรู้ว่าทุกคนก็เอาไปเปรียบเทียบอดีต โดยเฉพาะกับ ลิเวอร์พูล เมื่อ 3 ปี 10 ปี 5 ปี หรือว่า 25  ปีก่อน แต่ว่าทีมนี้คือทีมใหม่ เราคือทีมใหม่ เรื่องราวจริงๆของพวกเราเพิ่งจะเริ่มต้นเมื่อไม่กี่เดือนก่อนนี้เอง ดังนั้น คุณไม่สามารถจะนำเราไปเทียบกับใครได้”

     “คุณไม่สามารถที่จะแบกรับประวัติศาสตร์ไปได้ทั้งหมด เราควรรู้สึกอิสระในการสร้างบางสิ่งบางอย่างขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ถ้าพวกเราทุกคนต้องการที่จะพูดว่า “เรารอคอยมากว่า 20 ปีแล้ว สำหรับถ้วยแชมป์” หรืออะไรก็ตามแต่ หรือเราอาจจะพูดว่า “โอเค พวกเราพยายามอยู่ ในความจริงแล้ว มันเพิ่งจะเริ่มแค่เพียงปีเดียวเท่านั้น!” ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้เรามีอิสระที่จะมองออกไปแง่ที่ดีสำหรับอนาคต” กุนซือเมืองเบียร์กล่าว

 

Summary
คล็อปป์เร้าแข้งหงส์สร้าง sbo ประวัติศาสตร์
Article Name
คล็อปป์เร้าแข้งหงส์สร้าง sbo ประวัติศาสตร์
Description
เยอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ปากร้ายของ ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวเมื่อวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ตัวเขาต้องการให้ลูกทีม sbo สร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมา
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo