แอลเอ sbobet ประกาสแถลงไม่ต่อสัญญา ตำนานหงส์แดง สตีวี่ จี

ตำนานแห่ง sbobet “เร้ด แมชชีน” สตีเว่น เจอร์ราร์ด ประกาศอำลาตำแหน่งมิดฟิลด์จาก แอลเอ กาแล็คซี่ สโมสรชื่อดังแห่ง เอ็ม แอล เอส ซอคเกอร์ลีค ประเทศสหรัฐ อเมริกา เรียบร้อยแล้ว หลังจากทีมแถลงไม่ต่อสัญญากับเจ้าตัวในซีซั่นหน้าแล้ว

อดีตตำนานกัปตันทีมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในวัย 36 กะรัต จรดปากกาเซ็นสัญญากับทีมในลีกอเมริกายาว 18 เดือน และล่าสุดทางสโมสรออกมาชี้แจงยืนยันแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด แน่นอน ทำให้ทางตัวนักเตะจึงแถลงกล่าวคำอำลากับสโมสร แต่ทางด้าน เจอร์ราร์ดเองก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องการจะเลิกเล่นหรือแขวนสตั๊ดท์ออกมา

“เมื่อผมมาร่วมทีม แอลเอ กาแล็คซี่ แน่นอน ผมหวังว่าจะพาทีม sbobet กาแล็คซี่กลับมายิ่งใหญ่ด้เวยการกลับไปคว้าแชมป์ลีก เอ็ม แอล เอส ได้อีกครั้ง แต่ก็อย่างที่รู้กันว่าผมผิดหวังผมทำมันไม่สำเร็จ แต่ผมก็ยังสามารถมองย้อนไปถึงสโมสรได้อย่างภาคภูมิใจนับตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมาซบถิ่นในทีมแดน แยงกี้ แห่งนี้ “ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ส่งจดหมายเปิดผนึกถึงแฟนๆ ในสโมสร กาแล็คซี่ โดยเขามีผลงานการทำทั้งสิ้น 5 ประตู จากการลงสนามให้ทีมทั้งหมด 34 นัด

“หลังจากที่ผมใช้เวลาเกือบทั้งชีวิต อยู่กับสโมสรใน ลิเวอร์พูล มันค่อนข้างเหลือเชื่อมากที่ผมเดินทางข้ามทวีป มาค้าแข้งอยู่ที่ สหรัฐ อเมริกา ในช่วงเวลานี้ ผมจึงอยากขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดการทีม, เจ้าของสโมสร, สต๊าฟโค้ช และรวมไปถึง แฟนๆ บอลทุกทุกคนที่คอยให้กำลังใจผม ผมมีความสุขมากที่ได้เห็นลีกฟุตบอลที่ อเมริกา นี้เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมขอขอบคุณจากหัวใจ”

เมื่อถามถึงเส้นทาง sbobet ต่อไปของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เขาตอบเพียงสั้นๆว่า ตอนนี้สิ่งแรกที่คิดได้คืออยากแบ่งเวลาให้กับครอบครัว ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ไม่พูดถึงเรื่องการแขวนสตีดท์ออกมาเลย บางทีเจอร์ราร์ด อาจมีจุดหมายของการเดินทางครั้งต่อไปไว้แล้ว

Summary
แอลเอ sbobet ประกาสแถลงไม่ต่อสัญญา ตำนานหงส์แดง สตีวี่ จี
Article Name
แอลเอ sbobet ประกาสแถลงไม่ต่อสัญญา ตำนานหงส์แดง สตีวี่ จี
Description
ตำนานแห่ง sbobet “เร้ด แมชชีน” สตีเว่น เจอร์ราร์ด ประกาศอำลาตำแหน่งมิดฟิลด์จาก แอลเอ กาแล็คซี่ สโมสรชื่อดังแห่ง เอ็ม แอล เอส ซอคเกอร์ลีค ประเทศสหรัฐ อเมริกา
Author
Publisher Name
http://poolservicetucsonarizona.com/