เดอบรอยน์เมิน sbobet โซ้ยบะหมี่แดนมังกร

sbobet Kevin De Bruyne
Kevin De Bruyne

 

แพทริค เดอ คอสเตอร์ เอเยนต์ส่วนตัวของ เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเบลเยียม sbobet ของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนกรานเสียงหนักแน่นว่า นักเตะในความดูแลของตนนั้น จะไม่มีทางย้ายไปค้าแข้งในศึก ไชนีส ซูเปอร์ ลีก แม้ว่าจะได้ข้อเสนอสำหรับค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาล แม้ว่า ออสการ์ จอมทัพแซมบ้าของ เชลซี เพิ่งจะเก็บกระเป๋าย้ายซบ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ด้วยค่าตัวสูงถึง 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,880 ล้านบาท และยังค่าแรงก้อนโตที่สูงถึงสัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์ หรือประมาณ 19.2 ล้านบาท เดินตามรอย ฮัลค์, รามิเรส, เดมบา บา, แจ๊คสัน มาร์ติเนซ และเชื่อกันว่า คาร์ลอส เตเวซ ก็ไม่น่าจะพ้นเงื้อมมือของยอดทีมแดนมังกรใน ทางเข้าsbobet เร็ววันนี้เช่นกัน

เดอ คาร์ลอส เปิดเผยว่า เควิน เดอ บรอยน์ จะไม่โยกซบลีกจีนอย่างแน่นอน เพราะว่าตัวเขาอยากจะประสบความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้ง “มันมีเพื่อนๆ ของผมถามเข้ามาเยอะเหมือนกันนะว่า ผลมันจะออกมาเป็นยังไง แบบไหน ถ้าเกิดมีข้อเสนอจากจีนยื่นเข้ามาให้ เควิน เดอ บรอยน์ พิจารณา”

“คือผมจะอธิบายยังไงดี คือถ้าเป็นตอนนี้ ผมจะไม่มีวันแนะนำให้เขาย้ายไปเล่นที่นั่นอย่างแน่นอน เงินก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ แต่ส่วนตัว sbobet ผมคิดว่า การที่เรารักในงานของตัวเองต่างหาก ที่มันสำคัญกว่าอะไรทั้งหมด มันก็ถือเป็นน่าสนใจมากๆ ที่นักเตะในวัยระดับหนึ่ง จะย้ายไปเล่นอาชีพที่นั่น เพราะว่ามันมีรายได้มหาศาลเป็นกอบเป็นกำ และถ้าผมเป็นผู้จัดการของ ออสการ์ ผมก็ไม่แน่ใจว่า จะแนะนำให้เขาไปแบบนั้น คุณเสี่ยงต่อการถูกลืมมากๆ แต่ถ้าในอีกแง่หนึ่ง หากว่ามันพ้นช่วงเวลา 4 ปีที่ถูกลืม แล้วคุณจะมีเงินเข้ามา 160 ล้าน มันก็ดูไม่เลวเลยทีเดียวนะ”

Summary
เดอบรอยน์เมิน sbobet โซ้ยบะหมี่แดนมังกร
Article Name
เดอบรอยน์เมิน sbobet โซ้ยบะหมี่แดนมังกร
Description
แพทริค เดอ คอสเตอร์ เอเยนต์ส่วนตัวของ เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเบลเยียม sbobet ของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนกรานเสียงหนักแน่นว่า
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo