ลือหึ่งบาร์ซ่าดึง sbobet คูมันน์นั่งเก้าอี้แทนเอ็นรีเก้

sbobet Luis Enrique
Luis Enrique

สื่อชื่อดังจากประเทศอิตาลี มีรายงานข่าว sbobet ออกมาว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ทีมชื่อดังของ ลา ลีกา สเปน  มีแผนเจรจาทาบทาม โรนัลด์ คูมันน์ ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ให้ย้ายเข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ในฤดูกาลหน้าแทน หลุยส์ เอ็นรีเก้ ที่ยังไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป

 

สปอร์ต อิตาเลีย มีรายงานออกมาเมื่อวันที่ 3 มกราคม ว่ายอดทีมจาก กาตาลันตา วางตัว คูมันน์ ที่เป็นอดีตดาวดังของทีม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยอดปราการหลัง ที่สามารถถลุงตาข่ายได้มากที่สุดในโลก 193 ประตู ให้ก้าวเข้ามากุมบังเหียนในถิ่น คัมป์ นู ในฤดูกาลหน้า เนื่องจากว่า จนถึงตอนนี้ สโมสรก็ยังไม่ได้ทำการต่อสัญญา ให้กับ หลุยส์ เอ็นรีเก้ ถึงแม้ว่า เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ผู้จัดการทีม แอธเลติก บิลเบา จะถูกมองว่าเป็นอีกตัวเต็งอีกรายหนึ่งที่ บาร์เซโลน่า หมายตาเอาไว้ด้วยเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม นอกจากการที่สร้างชื่อเสียงใน sbobet เมืองผู้ดีได้อย่างดีเยี่ยม โดยเคยได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการทีม “นักบุญ” เซาธ์แฮมตัน มาก่อน คูมันน์ ก็ยังมีประสบการณ์ในการรั้งบังเหียนให้กับ “ไอ้ค้างคาว” บาเลนเซีย ในลีกประเทศสเปน และที่สำคัญอดีตดาวดังทัพ “อัศวินสีส้ม” ซึ่งเคยค้าแข้งกับบาร์ซ่า 6 ปี เคยได้รับบทบาทการเป็นผู้ช่วยของบาร์ซ่าในยุคของ หลุยส์ ฟาน กัล มาแล้วถึงสองฤดูกาล ระหว่างปี 1998-2000 อีกด้วย จึงส่งผลให้เขาไม่มีปัญหาในการทำงานที่แดนกระทิงดุอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษาหรือว่าวัฒนธรรม

 

ขณะเดียวกัน เอ็นริเก้ ก็ยังถูกสื่อแดนผู้ดีลือ ทางเข้าsbo ว่าอาจจะมีโอกาสได้ย้ายมารับงานใน พรีเมียร์ ลีก กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แทนที่ อาร์เซน เวนเกอร์ ซึ่งมีแววว่าจะพ้นจากตำแหน่งผู้จัดการสโมสรค่อนข้างสูงอีกด้วย

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
ลือหึ่งบาร์ซ่าดึง sbobet คูมันน์นั่งเก้าอี้แทนเอ็นรีเก้
Article Name
ลือหึ่งบาร์ซ่าดึง sbobet คูมันน์นั่งเก้าอี้แทนเอ็นรีเก้
Description
สื่อชื่อดังจากประเทศอิตาลี มีรายงานข่าว sbobet ออกมาว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ทีมชื่อดังของ ลา ลีกา สเปน มีแผนเจรจาทาบทาม โรนัลด์ คูมันน์
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo