เวนเกอร์ขอโทษ sbobet ที่แผลงฤทธิ์

sbobet Arsene Wenger
Arsene Wenger

 

อาร์เซน เวนเกอร์ นายใหญ่ อาร์เซนอล รู้สึกสำนึกและยอมรับว่า sbobet ตนเองควรสงบปากสงบคำไม่ควรจะแสดงปฏิกิริยาใดๆ พร้อมกับกล่าวขอโทษในกรณีที่ผลักอกผู้ตัดสินที่ 4 หลังจากถูกไล่ออกจากสนามในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ในเกม พรีเมียร์ ลีก ที่เปิด เอมิเรตส์ สเตเดียม ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา แต่ว่าล่าสุดดูแล้วน่าจะโดนลงโทษหนักจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ซึ่งได้เตีรยมตั้งข้อหาแล้ว

เวนเกอร์ ที่กำลังเสี่ยงกับการโดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ลงโทษจากกรณีที่แสดงอาการฉุนเฉียวในจังหวะเสียจุดโทษโดนตีเสมอ เมื่อ ฟร็องซิส โกเกอแลง ทำฟาล์ว แอชลี่ย์ บาร์นส์ ในกรอบเขตโทษช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ส่งผลให้ โจนาธาน มอสส์ กรรมการ ไล่เจ้าตัวที่กำลังระเบิดอารมณ์ไม่พอใจจากการคุมทีมที่ข้างสนาม แต่ว่าเจ้าตัวก็เลือกที่จะยืนดูเกมต่อจากอุโมงค์แทนที่จะขึ้นไปอยู่บน ทางเข้าsbobet อัฒจันทร์ตามกฏ ก่อนที่ แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินที่ 4 จะเข้ามาเตือน ทำเอา นายใหญ่เลือดน้ำหอม ออกอาการฉุนขาดกันเลยทีเดียว

จากกรณีดังกล่าว เวนเกอร์ ได้ออกมาขอโทษในการกระทำของเขาไปแล้วหลังจากจบเกม ซึ่ง อาร์เซนอล เก็บ 3 แต้มสำคัญในบ้านได้อย่างบีบอารมณ์สาวกปืน

“ผมรู้สึกเสียใจสำหรับทุกสิ่ง ผมควรจะหุบปาก เดินกลับเข้าไปข้างในและกลับบ้านไปซะ และผมขอโทษสำหรับเรื่องนั้น มันก็ไม่มีอะไรร้ายแรง ผมพูดบางสิ่งที่พวกคุณได้ยิน sbobet อยู่ทุกวันในเกมฟุตบอล โดยรวมแล้ว 9 ใน 10 ครั้ง ที่คุณจะไม่โดนไล่ขึ้นอัฒจันทร์สำหรับเรื่องนั้น ผมเคยเป็นแบบไหน ก็ยังเป็นเหมือนเดิม และผมก็ไม่ควรจะพูดอะไรออกไปเลยจริงๆ ผมมาโดนไล่ออก และผมคิดว่าผมสามารถดูเกมได้จากตรงอุโมงค์ ผมเดินเข้าไปและดูเกมจากตรงนั้น” เวนเกอร์ ระบุ

Summary
เวนเกอร์ขอโทษ sbobet ที่แผลงฤทธิ์
Article Name
เวนเกอร์ขอโทษ sbobet ที่แผลงฤทธิ์
Description
อาร์เซน เวนเกอร์ นายใหญ่ อาร์เซนอล รู้สึกสำนึกและยอมรับว่า sbobet ตนเองควรสงบปากสงบคำไม่ควรจะแสดงปฏิกิริยาใดๆ พร้อมกับกล่าวขอโทษในกรณีที่ผลักอกผู้
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo