อาร์แซน เวนเกอร์ ทุ่มซื้อ กรีซมันน์ มาล่า sbobet ตาข่ายที่เอมิเรตส์

sbobet John Hartson
John Hartson

 

จอห์น ฮาร์ทสัน อดีตแข้งตัวเก๋าของ sbobet ”ม้าลายเขียวขาว” กลาสโกว เซลติก ออกมาให้สัมภาษณ์แนะนำว่า อาร์เซน เวนเกอร์ ควรที่จะทุ่มเงินซื้อตัวกองหน้าเลือดน้ำหอมอย่าง อองตวน กรีซมันน์ มาใช้งานที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในฤดูกาลหน้าให้ได้ ถ้าหากอยากที่จะกลับไปยิ่งใหญ่อย่างในอดีตอีกครั้ง

 

ฮาร์ทสัน เองเคยค้าแข้งอยู่ใต้สีเสื้อของ อาร์เซนอล มาก่อนในช่วงยุค 90s ซึ่งแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เขาก็ยังคงมีความผูกพันและติดตามสถานการณ์ของสโมสรเดิมของตัวเองอยู่เรื่อยๆ

 

“ถ้า อาร์แซน เวนเกอร์ จะอยู่กับสโมสรปืนโตต่อไปอีกในฤดูกาลหน้า เขาจำเป็นต้องวางเดิมพันกับการซื้อกองหน้าที่เป็นนักเตะระดับโลกเข้าทีมมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพื่อทำให้ sbobet อาร์เซนอล กลับมามีลุ้นแชมป์รายการต่าง ๆ ภายในระยะเวลา 2 ปี” ฮาร์ทสัน กล่าวให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว บีบีซี

 

“เราทุกคนรู้แก่ใจอยู่แล้วว่า อองตวน กรีซมันน์ นั้นพร้อมย้ายทีมออกจากแอตเลติโก มาดริด ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเจ้าตัวเองมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 85 ล้านปอนด์ ส่วนค่าเหนื่อยนั้นก็น่าจะอยู่ที่ราว ๆ  250,000 ปอนด์/สัปดาห์ อาจฟังดูว่ามากแต่ผมว่าไม่แพงเลย

 

“และเราก็รู้แก่ใจอยู่ด้วยว่า อาร์เซนอล ไม่คิดจะซื้อเขาเข้าทีมแน่ๆ แต่มันเป็นสิ่งที่สมควรทำมิใช่หรือ เพราะอะไรล่ะ ? ก็เพราะว่าคู่แข่งในระดับบิ๊กเนมของพรีเมียร์ลีกทั้ง เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาก็พร้อมทุ่มเงินกันทั้งนั้น ก็เพื่อความสำเร็จไง”

 

“แต่ปัญหาสำคัญที่สุดของ เวนเกอร์นั่นก็คือ เขาไม่ค่อยจะชอบ sbobet ซื้อแข้งบิ๊กเนมหรือว่าต้องจ่ายค่าเหนื่อยแพงๆสักเท่าไหร่นี่สิ แต่คราวนี้เวนเกอร์ต้องลองแล้วล่ะ ผมว่า”

Summary
อาร์แซน เวนเกอร์ ทุ่มซื้อ กรีซมันน์ มาล่า sbobet ตาข่ายที่เอมิเรตส์
Article Name
อาร์แซน เวนเกอร์ ทุ่มซื้อ กรีซมันน์ มาล่า sbobet ตาข่ายที่เอมิเรตส์
Description
จอห์น ฮาร์ทสัน อดีตแข้งตัวเก๋าของ sbobet ม้าลายเขียวขาวก ลาสโกว เซลติก ออกมาให้สัมภาษณ์แนะนำว่า อาร์เซน เวนเกอร์ ควรที่จะทุ่มเงินซื้อตัวกองหน้าเลือดน้ำหอม
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo