โปรเถื่อน ดีเอโก้ คอสต้า รับ sbobet เคยคิดกลับถ้ำหมี

sbobet-Diego Costa
Diego Costa

 

ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าทีมชาติสเปนของ เชลซี  ออกมายอมรับว่า sbobet ตนเองเคยต้องการย้ายกลับไป “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด อดีตต้นสังกัด เนื่องจากว่ารู้สึกผิดหวังกับสไตล์การเล่นของลีกสูงสุดแดนผู้ดีเมื่อปีที่ผ่านมา

 

คอสต้า วัย 28 ปี ที่ยังคงเหลือสัญญาในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ไปจบถึงเดือนมิถุนายนปี 2019 เปิดเผยว่า “ใน พรีเมียร์ ลีก สิ่งต่างๆ ที่มันเกิดขึ้นมาในสนาม และใครที่มาโดนแบนถึง 3 เกม? ก็ผมไง จะใครล่ะ และใครที่มาโดน 3 เกมอีกครั้ง? ก็ผมอีกยังไงล่ะ ผมในลอนดอน แต่ว่าไม่ได้ลงสนามเลย เพราะเหตุนั้นผมก็เลยอยู่บ้านแบบไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก และด้วยเรื่องนั้นเองมันทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดอยู่ทุกครั้ง และไม่ว่าผมจะพยายามอย่างหนักแค่ไหน ผมก็ยังคงมีแต่ปัญหาเรื่อยมา”

 

 “มันสมควรจะเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก แต่ว่ามันก็ไร้สาระที่สุด ถ้าหากคุณสัมผัส sbobet คู่แข่งหรือเข้าเสียบหนัก คุณก็จะโดนลงดาบ 3 แมตช์ ถ้าสิ่งเหล่านั้นมันเป็นกฎ เมื่อนั้นผมก็ต้องให้ความเคารพ แต่ว่าสิ่งเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้ผมอยากย้ายหนี พรีเมียร์ ลีก ในช่วงเริ่มฤดูกาลผมยอมรับเลยว่ามันทำให้ผมต้องการย้ายกลับไป แอตเลติโก มาดริด เพราะผมรู้สึกว่า ไม่สามารถจะเล่นอย่างที่ผมต้องการได้”

 

อย่างไรก็ตาม ดีเอโก้ คอสต้า โยกมาจาก “ตราหมี” สู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 และระเบิดฟอร์มร้อนแรงซัดไป 20 ประตู จาก 26 เกมลีกแดนผู้ดีปีแรก ซึ่งลงเอย sbobet ด้วยการเป็นดับเบิ้ลแชมป์ทันที ทั้งนี้ “สิงโตน้ำเงินคราม” ปล่อยผลงานย่ำแย่ในซีซั่นที่ผ่านมา ส่งผลให้ คอสต้า ทำได้เพียง 16 ประตูเท่านั้น จาก 41 เกมรวมทุกรายการ แถมยังโดนลงดาบแบนอยู่หลายครั้ง จนทำให้เกิดปัญหากระทบคู่แข่ง จนทำให้เกิดข่าวย้ายทีมตามมา แต่สุดท้ายก็ยังคงอยู่โม่เกือกกับต้นสังกัดต่อ และคืนฟอร์มร้อนอีกครั้ง

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

 

Summary
โปรเถื่อน ดีเอโก้ คอสต้า รับ sbobet เคยคิดกลับถ้ำหมี
Article Name
โปรเถื่อน ดีเอโก้ คอสต้า รับ sbobet เคยคิดกลับถ้ำหมี
Description
ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าทีมชาติสเปนของ เชลซี ออกมายอมรับว่า sbobet ตนเองเคยต้องการย้ายกลับไป “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด อดีตต้นสังกัด
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo