นักเตะตัวเก่ง เนมันย่า มาติช ได้กล่าวยกย่องนักเตะเพื่อนร่วมทีมอย่าง เอ็นโคโล่ ก็องเต้ ว่า

เนมานย่า มาติช
เนมานย่า มาติช

     นักเตะตัวเก่ง เนมันย่า มาติช ดาวดังของทีมชาติเซอร์เบีย ที่ตอนนี้ย้ายมาสังกัดสโมสรเชลซี ได้กล่าวยกย่องนักเตะเพื่อนร่วมทีมอย่าง sbobet เอ็นโคโล่ ก็องเต้ กองกลางของทีมว่ามีความเก่งกาจกว่า โคล้ด มาเกเลเล่ อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของสโมสรเสียอีก

     อีกไม่กี่วันเกมการแข่งขันของสโมสรเชลซีกับสวอนซีก็จะเริ่มขึ้น เนมันย่า มาติช ก็ได้ออกมาได้ออกมาให้กำลังใจ พร้อมกล่าวชื่นชมอดีตนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ รายนี้ ที่เพิ่งย้ายเข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้

    เนมันย่า มานิซ กลาวว่า sbo “เอ็นโคโล่ ก็องเต้ นั้นมีสำคัญกับทีมของเรามากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งที่เค้าเล่นอยู่ในปัจจุบัน”

    “นักเตะทุกคนต้องสร้างสมดุลให้ทีมได้ และเอ็นโคโล่ ก็องเต้ เขารู้ว่าเขาต้องทำหน้าที่นั้น เขามีความสำคัญกับทีมเรามาก”

     “ผมรู้ว่ามันยากแค่ไหนกับการเล่นในตำแหน่งนั้นเพื่อทีม และเอ็นโคโล่ก็ทำหน้าที่ได้ดีและเขาจะกลายเป็นนักเตะที่สำคัญมากๆ ของทีมเราได้แน่ นั่นทำให้ผมมีความสุขที่ได้เล่นร่วมกับเขา และผมคิดนะว่า เอ็นโคโล่ ก็องเต้ จะเป็นหนึ่งในนักเตะที่สำคัญที่สุดในฤดูกาลนี้”

     “สิ่งที่เขาต้องทำ มันยากมากๆ แต่ถึงมันจะเป็นงานที่ยากแต่ผมมั่นใจว่าเขาทำได้”

     “มีหลายคนบอกว่าเขาคือ นิว มาเกเลเล่ แต่ผมว่าไม่ใช่… ผมคิดว่า เอ็นโคโล่ เก่งกว่า มาเกเลเล่นะ เขาทำหน้าที่ในเกมรับได้ยอดเยี่ยมมากๆ”

คงต้องดูกันยาวๆ ล่ะครับ ว่าเมื่อจบฤดูกาลนี้แล้ว เอ็นโคโล่ ก็องเต้ จะเป็นอย่างที่ เนมันย่า มานิซ ยกยอไว้หรือเปล่า?

Summary
นักเตะตัวเก่ง เนมันย่า มาติช ดาวดังของทีมชาติเซอร์เบีย ที่ตอนนี้ย้ายมาสังกัดสโมสรเชลซี ได้กล่าวยกย่องนักเตะเพื่อนร่วมทีม
Article Name
นักเตะตัวเก่ง เนมันย่า มาติช ดาวดังของทีมชาติเซอร์เบีย ที่ตอนนี้ย้ายมาสังกัดสโมสรเชลซี ได้กล่าวยกย่องนักเตะเพื่อนร่วมทีม
Description
กล่าวยกย่องนักเตะเพื่อนร่วมทีมอย่าง เอ็นโคโล่ ก็องเต้ กองกลางของทีมว่ามีความเก่งกาจกว่า โคล้ด มาเกเลเล่ อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของสโมสรเสียอีก
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo