นานี่ โวลั่น โปรตุเกสตั้งเป้าคว้าแชมป์บอลโลก 2018

นานี่ โวลั่น
นานี่ โวลั่น

     นักเตะฝีเท้าจัด หลุยส์ นานี่ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ทีมชาติโปรตุเกสกำลังเล็งเป้าหมายสูงสุด ในการก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ในฟุตบอลโลก 2018 sbobet ที่ประเทศรัสเซีย หลังจากเขียนประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ยุโรปไปได้แบบเหนือความคาดหมายของแฟนบอลทั่วโลก

      ทีมชาติโปรตุเกสจะลงแข่งขันนัดแรก ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกโซนยุโรป กลุ่มบี ในวันนี้ โดยเป็นการออกไปเยือนทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากที่ ทีมชาติโปรตุเกส เพิ่งจะลงเตะอุ่นเครื่องถล่มยิปรอลต้าไปถึง 5-0 ในเกมนัดนัดนั้น

     หลุยส์ นานี่ ทำได้ 2 ประตูในเกมอุ่นเครื่อง แถมทีมก็อยู่ในสภาพที่พร้อมสุดๆ ขวัญกำลังใจมาเต็มทำให้ sbo หลุยส์ นานี่ ออกมาเผยว่าเขากำลังตั้งเป้าไปที่ฟุตบอลโลก ที่ประเทศรัสเซีย โดยปีกจอมพริ้วรายนี้หวังจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบอลทั่วโลกอีกครั้ง โดยการเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกให้ได้

     “การคว้าแชมป์โลกเป็นหนึ่งในเป้าหมายของเรา”

     “เมื่อคุณเริ่มด้วยการชนะแล้ว คุณไม่สามารถเปลี่ยนความคิดตัวเองได้หรอก คุณจะทะเยอทะยานและมีความคิดที่ดีนั้นอยู่เสมอ แต่ก็ไม่มีอะไรมาการันตีว่าคุณจะชนะไปได้ตลอด”

     “เกมฟุตบอลนั้นเป็นเกมแห่งความฝัน และเราฝันที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเหมือนอย่างแชมป์ยุโรป”

     “เราจะมาดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนี้ เราจะพยายามพาทีมชาติโปรตุเกสไปอยู่ในจุดที่สูงที่สุดเท่าที่เราจะทำได้” หลุยส์ นานี่ เปิดเผยกับเว็บไซต์ของฟีฟ่า

 

Summary
นานี่ โวลั่น โปรตุเกสตั้งเป้าคว้าแชมป์บอลโลก 2018
Article Name
นานี่ โวลั่น โปรตุเกสตั้งเป้าคว้าแชมป์บอลโลก 2018
Description
นักเตะฝีเท้าจัด หลุยส์ นานี่ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ทีมชาติโปรตุเกสกำลังเล็งเป้าหมายสูงสุด ในการก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ในฟุตบอลโลก 2018
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo