เจเคไม่กังวลหงส์ในตอนนี้ทีมกำลังมีปัญหาหลังรั่ว

sbobet-Jurgen-Klopp
Jurgen Klopp

 

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ไม่เป็นกังวลกับการที่ในตอนนี้ทีมกำลังมีปัญหาเรื่องเกมรับ sbobet เนื่องจากเชื่อว่าจะสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน หงส์แดง เสียประตูอย่างมากมายในซีซั่นนี้ โดยเฉพาะจากลูกตั้งเตะ ส่งผลให้พวกเขาทำแต้มหลุดมือไปมากมาย ทั้งในเกมรับ ทั้งในเกมกับ วัตฟอร์ต, เบิร์นลี่ย์ และ เซบีย่า รวมถึงการปราชัยไปอย่างหมดรูปต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-5

 

ล่าสุด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ออกนำ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปก่อนถึง 2-0 แต่ว่าต้องอาศัยการเซฟจุดโทษของ ซิมง  มิโญเลต์ กว่าจะคว้าชัยชนะได้ 3-2 โดย คล็อปป์ ยอมรับว่าเขาพยายามอย่างหนักที่จะปรับปรุงข้อผิดพลาดในเกมรับ

 

“เห็นได้ชัดว่า เราเสียประตูมากเกินไป มันไม่ต้องสงสัยเลย นั่นมันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผม ผมเป็นโค้ชเกมรับที่ดีมาก แต่ว่ามันก็ออกมาไม่ค่อยดีนัก แต่เราจะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญสำหรับเกมรับคือเรื่องวินัยด้านแท็กติก”

 

 

“ผมไม่ได้รู้ทุกรายระเอียดเกี่ยวกับลูกหนัง แต่ว่าผมสามารถเขียนหนังสือถึงมันได้ภายใน  120 นาที เกี่ยวกับพื้นที่ที่เราต้องป้องกัน  เมื่อไหร่, ทำไม และตรงไหน ที่คุณจะต้องไปยืนอยู่ จังหวะที่คุณต้องก้าวขึ้น, ดันขึ้นมา หรืออะไรทั้งหลายเหล่านั้น มันไม่เหมือนกับที่ผมซื้อรถ แล้วขับมันออกไปได้ทันที มันเป็นอย่างนั้น”

 

“ตราบใดที่ยังคงมีนักเตะบางคนทำได้ไม่ดี เราก็แก้ไขมันต่อไป เมื่อทุกคนทำได้แล้ว ผมจะทำให้แน่ใจว่า sbobet เราจะทำมันไปตลอดชีวิต ผมมีความเชื่อมั่น ไม่ใช่เฉพาะผู้เล่นในเกมรับ แต่ว่าเป็นทุกคนในทีม ผมรู้ว่าเราต้องการผลการแข่งขัน ผมชอบทีมนี้ บางทีอาจจะไม่มีใครชอบมัน ผมชอบมันมาก และผมก็ต้องการพัฒนามันร่วมกัน” กุนซือชาวเยอรมัน ร่ายยาว

 

 

Summary
เจเคไม่กังวลหงส์ในตอนนี้ทีมกำลังมีปัญหาหลังรั่ว
Article Name
เจเคไม่กังวลหงส์ในตอนนี้ทีมกำลังมีปัญหาหลังรั่ว
Description
เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ไม่เป็นกังวลกับการที่ในตอนนี้ทีมกำลังมีปัญหาเรื่องเกมรับ sbobet เนื่องจากเชื่อว่าจะสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo