ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปกลุ่มบีโปรตุเกส 2– สวิตเซอร์แลนด์ 0

sbobet-Andre-Silva
Andre Silva

 

เปิดเกมเล่นในครึ่งแรกกันมาได้แค่ 6 นาทีเท่านั้นฝอยทองโปรตุเกสก็มาได้โอกาสทักทายก่อนจากจังหวะ sbobet ที่ชูเอามาริโอจ่ายให้กับอันเดรซิลวาเจ้าตัวยิงบอลด้วยเท้าขวาจากทางกรอบเขตโทษทางด้านซ้ายแต่โดนบล็อคเอาไว้บอลเลยเบาเข้ามือของยันน์ซอมเมอร์นายทวารทัพนาฬิกาของสวิตเซอร์แลนด์

 

เจ้าถิ่นมีโอกาสลุ้นกันอีกครั้งในนาทีที่ 32 จากจังหวะที่ชูเอามูตินโญ่จ่ายบอลให้กับแบร์นาร์โดซิลวาสับเต็มข้อด้วยซ้ายแบบเต็มเหนี่ยวจากทางกรอบเขตโทษด้านซ้ายแต่ยันน์ซอมเมอร์นายทวารของสวิสปัดบอลออกหลังไปได้ทัน

 

ก่อนหมดครึ่งแรกแค่ 4 นาทีทีมโปรตุเกสได้ประตูขึ้นนำที่รอคอยจนได้จากจังหวะที่เอลิเซวโดสซานโต๊สเปิดจากกราบซ้ายโค้งเข้ากลางให้ชูเอามาริโอพุ่งเข้าชาร์จปะทะกับยันน์ซอมเมอร์นายทวารสวิสบอลมาโดนตัวของโยฮันฌูรูปราการหลังสวิสที่จะตามมาช่วยสกัดบอลปลิ้นเข้าประตูตัวเองไปอย่างโชคร้ายสงเคราะห์ให้โปรตุเกสออกนำก่อน 1-0 เมื่อหมดครึ่งแรก

 

เกมกลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลังสวิตเซอร์แลนด์ส่งเดนิสซากาเรียลงเล่นแทนเรโม่ฟรอยเลอร์ในแดนกลาง

 

แต่จะอย่างไรก็ตามเป็นขุนพลเจ้าบ้านโปรตุเกสที่มาได้ประตูที่สองในนาทีที่ 57 จากจังหวะที่แบร์นาร์โด้ซิลวาล็อคบอลทางกรอบเขตโทษด้านขวาแล้วจ่ายมาเสาสองให้อันเดรซิลวาจับด้วยขวาแล้วแปด้วยซ้ายมุมแคบจากระยะแค่ 6 หลาทางกรอบเขตโทษด้านซ้ายอย่างแม่นยำเข้าประตูไปเลยให้โปรตุเกสนำ 2-0 แล้วและเป็นประตูที่9ของอันเดรซิลวาในการลงเล่น 10 นัดของฟุตบอลโลกในรอบคัดเลือกครั้งนี้

 

ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมยังคงทำอะไรกันไม่ได้อีกจบเกมโปรตุเกสเปิดรังเอาชนะ sbobet ทีมสวิตเซอร์แลนด์ไปได้ 2-0 เก็บสามแต้มสุดสำคัญผงาดแซงขึ้นมาคว้าแชมป์กลุ่มบีด้วยการมีประตูได้เสียที่ดีกว่าสวิตเซอร์แลนด์พร้อมกับตบเท้าเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่รัสเซียได้สำเร็จสำหรับแชมป์ยูโร

 

 

Summary
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปกลุ่มบีโปรตุเกส 2– สวิตเซอร์แลนด์ 0
Article Name
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปกลุ่มบีโปรตุเกส 2– สวิตเซอร์แลนด์ 0
Description
เปิดเกมเล่นในครึ่งแรกกันมาได้แค่ 6 นาทีเท่านั้นฝอยทองโปรตุเกสก็มาได้โอกาสทักทายก่อนจากจังหวะ sbobet ที่ชูเอามาริโอจ่ายให้กับอันเดรซิลวาเจ้าตัวยิงบอลด้วย
Author
Publisher Name
poolservicetucsonarizona.com
Publisher Logo